TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Freeship 0 đồng, Khoa Răng Hàm Mặt tặng "quà" cho sinh viên trong mùa dịch

(VLU, 13/7/2021) - Vừa qua, nhằm khuyến khích tinh thần học tập, chủ động cùng sinh viên thích ứng với đại dịch Covid-19, Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang đã triển khai hoạt động SHIP 0 ĐỒNG, mang giáo trình, dụng cụ học tập đến tận tay sinh viên thông qua dịch vụ chuyển phát.

Trong tình trạng căng thẳng của đợt tái bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam, nhiều hoạt động giảng dạy và học tập chuyển đổi sang hình thức online, gây trở ngại ít nhiều cho người dạy và người học. Tuy nhiên, đối với Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang, khó khăn chính là cơ hội để con người thêm sáng tạo, thêm nỗ lực để tinh thần yêu thương, kết nối ngày một tỏa sáng.

Tạm rời xa trường lớp do dịch bệnh nhưng hoạt động giảng dạy, soạn bài, học tập và thi cử vẫn tiếp diễn. Nhằm đem đến không khí tích cực, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên trong mùa Covid-19, Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang đã thực hiện loạt hoạt động giàu ý nghĩa: SHIP 0 ĐỒNG tất cả sách giáo trình, dụng cụ học tập thực hành cho sinh viên Khóa 26 đang tạm lánh dịch tại nhà trên toàn quốc.

vlu hoat dong free ship mua dich cua khoa rang ham mat dSinh viên Khoa Răng Hàm Mặt vốn đã làm quen với việc "thực hành online" thông qua môn học Thực hành Giải phẫu răng.

vlu hoat dong free ship mua dich cua khoa rang ham mat bSách giáo trình 2 môn học Kiểm soát lây nhiễm và Mô phỏng lâm sàng được thầy cô trong Khoa chuẩn bị và đóng gói để chuyển đến tay sinh viên trong mùa dịch.

Các môn học của sinh viên Răng Hàm Mặt thường được tổ chức tại phòng thực hành đạt chuẩn, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, việc không thể đến lớp trong mùa dịch đã gây trở ngại cho các môn học vốn đòi hỏi tính thực hành cao. Để khắc phục tình trạng đó, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập tốt tại nhà, thầy cô khoa Răng Hàm Mặt đã tối giản hóa các thủ tục mượn, nhận mẫu, tiến hành chọn mua mẫu hàm mini mới, mua bộ điêu khắc sáp, chia sáp và tự tay đóng gói, chuyển phát đến từng sinh viên. Với “món quà” giàu ý nghĩa này, sinh viên Khóa 26 ngành Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang có thể thoải mái, yên tâm học tập online cho đến ngày quay về trường lớp.

vlu hoat dong free ship mua dich cua khoa rang ham mat aTrọn bộ quà gồm mẫu hàm và bộ điêu khắc sáp được Khoa tỉ mỉ lựa chọn và gửi đến sinh viên để chuẩn bị cho môn học mới

Cô Đoàn Thị Ngọc Châu, trợ lý công tác sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt chia sẻ: “Các bạn rất bất ngờ khi nhận được sách mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Xa thì có Hà Nội, gần thì là TP.HCM hay Ninh Thuận, từ giờ cho đến ngày 16/7, toàn bộ sách giáo trình và bộ dụng cụ hỗ trợ học tập sẽ đến tay sinh viên để kịp cùng các bạn bước vào môn học mới.” 

vlu hoat dong free ship mua dich cua khoa rang ham mat c
Sinh viên Khóa 26 Khoa Răng Hàm Mặt bày tỏ niềm vui và check-in ngay khi nhận được sách freeship


Đáp lại, sinh viên Khoá 26 ngành Răng Hàm Mặt cũng dễ thương không kém! Bạn Phan Hồng Trang “hồi đáp” đến Khoa 02 thùng quà siêu to khổng lồ là các bộ đồ Scrub chất lượng kèm đồ bảo hộ phòng chống dịch. Trang tâm sự: “Khoa mình mới thành lập mà còn gặp dịch bệnh phải chạy “online” thế này, thiệt khổ! Thương Thầy Cô, thương Khoa và thương Trường mình nhiều lắm!” Bạn đã tự tay lên ý tưởng thiết kế và đặt may tặng các Thầy Cô và bạn học những bộ đồ Scrub chất lượng. Kế hoạch của bạn là đem đến Trường tặng Khoa sau dịch nhưng thấy các Thầy Cô cần mặc để quay video bài giảng online, Trang quyết định gởi ngay và luôn. Bên cạnh bộ đồng phục Khoa “có 1-0-2”, Trang cũng gửi kèm một số đồ bảo hộ để chung tay cùng Khoa trong công tác phòng dịch.

vlu hoat dong freeship cua khoa rang ham mat danh tang sv dNhững món quà thật dễ thương và chu đáo sinh viên Phan Hồng Trang dành tặng Khoa Răng Hàm Mặt trong mùa dịch.

Hoạt động Freeship mùa dịch của Khoa Răng Hàm Mặt đã thể hiện tinh thần cũng như thế mạnh của Trường Đại học Văn Lang: luôn quan tâm, chăm sóc sinh viên với niềm tin người học là tài sản quý giá nhất. Chúc các bạn sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt nói riêng và cộng đồng sinh viên Văn Lang nói chung có một học kỳ mới thật thú vị. Giữ an toàn sức khỏe mùa dịch, trong tinh thần kết nối Văn Lang!

Tin: Hoài Anh
Hình ảnh: Fanpage Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Văn Lang


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag