Đại học Văn Lang thông báo: chuyển toàn bộ kỳ thi năng khiếu 2021 sang hình thức thi online

(VLU, 08/7/2021)Theo chỉ đạo của UBND Tp.HCM ngày 07/7/2021 về việc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 trên toàn thành phố từ 0 giờ ngày 09/7/2021, Trường Đại học Văn Lang thông báo điều chỉnh phương án thi tuyển các môn năng khiếu đối với thí sinh cư trú ở Tp.HCM và đã đăng ký thi tập trung như sau: chuyển toàn bộ đợt thi năng khiếu tập trung sang hình thức thi trực tuyến.

Trước sự bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh đăng ký thi năng khiếu Vẽ/ Âm nhạc/ Sân khấu Điện ảnh tại Trường Đại học Văn Lang, nhà trường điều chỉnh lần 2 đối với phương án tổ chức thi năng khiếu năm 2021. Theo đó, hiện nay, toàn bộ thí sinh đăng ký thi năng khiếu năm 2021 tại Trường Đại học Văn Lang sẽ thi năng khiếu trực tuyến (online), cụ thể:

• Đối với thí sinh thi năng khiếu Vẽ và năng khiếu Sân khấu Điện ảnh: nộp bài thi kết hợp phỏng vấn online.
  • Đối với thí sinh thi năng khiếu Âm nhạc: thu video và gửi nộp bài dự thi về Trường.

vlu dieuchinh think a

Từ ngày 09/7/2021, Trường Đại học Văn Lang sẽ gửi bổ sung đề thi các môn năng khiếu Vẽ/ Âm nhạc/ Sân khấu Điện ảnh cho nhóm thí sinh cư trú ở Tp.HCM vốn đăng ký thi năng khiếu tập trung (theo địa chỉ email thí sinh đã đăng ký). Ngoài ra, thí sinh có thể tra cứu đề thi trên trang đăng ký trực tuyến, mục Tra cứu giấy báo dự thi tại địa chỉ: http://thinangkhieu.vanlanguni.edu.vn.

Thời gian làm bài: thí sinh làm bài thi tại nhà trong thời gian 10 ngày (từ ngày nhận đề).

Hạn chót gửi bài dự thi: 18/7/2021

Phương thức gửi bài dự thi:

• Môn năng khiếu Vẽ: Thí sinh gửi bài thi qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) tới Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM).
  • Các môn năng khiếu Âm nhạc và Sân khấu Điện ảnh: Thí sinh thực hiện bài thi theo yêu cầu của đề và gửi bài dự thi qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thời gian tổ chức phỏng vấn online (đợt 2 cho nhóm thí sinh nhận đề sau):

• Môn năng khiếu Vẽ: Ngày 21-22/7/2021.
  • Môn năng khiếu Sân khấu Điện ảnhNgày 18-19/7/2021.

vlu dieuchinh thinangkhieu a

Có hơn 2.800 thí sinh đã đăng ký thi năng khiếu Vẽ tại Trường Đại học Văn Lang và hiện đã có 1.347 bài thi của các thí sinh gửi về, được hoàn thành chấm sơ tuyển trong hôm nay (ngày 08/7/2021).

Kết quả chấm sơ tuyển bài thi năng khiếu Vẽ sẽ được Trường Đại học Văn Lang cập nhật trên Trang tra cứu trực tuyến http://thinangkhieu.vanlanguni.edu.vn (mục Tra cứu kết quả), thí sinh có thể tra cứu bằng số CMND hoặc CCCD đã đăng ký trong hồ sơ dự thi. Với bài thi các môn năng khiếu Âm nhạc và Sân khấu Điện ảnh, kết quả cũng được cập nhật tương tự.

Với những thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển (của môn năng khiếu Vẽ và Sân khấu Điện ảnh), Trường Đại học Văn Lang sẽ gửi Thông báo chi tiết về thời gian phỏng vấn online của từng thí sinh và hướng dẫn cách kết nối với Nhà trường, chuẩn bị cho vòng phỏng vấn online. Thời gian test kết nối với thí sinh thi Vẽ sẽ diễn ra trong ngày 13/7/2021. Thời gian tổ chức phỏng vấn online môn Vẽ đợt 1 sẽ diễn ra từ 14 - 21/7/2021. Thời gian tổ chức phỏng vấn online Sân khấu Điện ảnh sẽ diễn ra vào ngày 20/7/2021.

vlu dieuchinh think bThí sinh các ngành năng khiếu hãy bình tĩnh vượt qua Covid-19 và kỳ tuyển sinh 2021 nhé!
Những bức tranh vẽ lạc quan của Họa sĩ Nguyễn Thanh (Theron) - Giảng viên Khoa Mỹ thuật & Thiết kế Trường Đại học Văn Lang

Sau 2 đợt phỏng vấn online, Trường Đại học Văn Lang dự kiến hoàn thành và công bố điểm trong cuối tháng 7/2021 để bổ sung điểm Vẽ/ Âm nhạc/ Sân khấu Điện ảnh vào các hồ sơ xét tuyển mà thí sinh đã đăng ký trước đó, đảm bảo lộ trình nhập học của thí sinh tại Văn Lang.

*** Trong thời gian này, thí sinh chú ý kiểm tra Email và Điện thoại thường xuyên để nhận thông báo kịp thời từ Văn Lang nhé!

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông:
- Tư vấn trực tiếp: Văn phòng tuyển sinh (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM) hoặc Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM)
- Hotline: 028.7105.9999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
Group Cộng đồng Sinh viên Văn Lang (kênh trao đổi tư vấn của sinh viên Văn Lang và tân sinh viên)
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904.214.254)
- Instagram: Van Lang University
- Youtube: Trường Đại học Văn Lang