Trường Đại học Văn Lang thông báo chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên khóa 27

(VLU, 23/10/2021) -  Ngày 22/10/2021, Trường Đại học Văn Lang ban hành Thông báo chính sách hỗ trợ tài chính học kỳ 1, năm học 2021 - 2022 dành cho sinh viên khóa 27, trong đó quy định các mức hỗ trợ và lộ trình thực hiện gói hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên.

Căn cứ Chính sách số 1096/CS-ĐHVL của Trường Đại học Văn Lang và Thông báo số 1075/TB-ĐHVL, Trường Đại học Văn Lang ban hành Thông báo chính sách hỗ trợ tài chính năm học 2021-2022, hỗ trợ sinh viên khóa mới đang theo học Trường Đại học Văn Lang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần cùng Nhà nước thực hiện nghĩa vụ đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình có công với đất nước và tăng cường tinh thần gắn kết giữa cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên Văn Lang.

vlu thong bao chinh sach ho tro hoc phi aTheo thông báo chính thức từ Nhà trường, sinh viên khóa 27 thuộc các diện chính sách đang theo học tại Trường Đại học Văn Lang sẽ nhận được các mức hỗ trợ từ 12% - 50% học phí học kỳ 1 năm học 2021-2022.

vlu chinh sach ho tro hoc phi bChính sách hỗ trợ tài chính của Trường Đại học Văn Lang đối với sinh viên Khóa 27.

Trường Đại học Văn Lang sẽ cấn trừ trực tiếp tỷ lệ % hỗ trợ trên tổng học phí HK211 vào học kỳ tiếp theo, khi sinh viên tiếp tục theo học tại trường. Sinh viên có thể theo dõi học phí sau khi được công bố hỗ trợ tại trang http:\\online.vlu.edu.vn và hoàn thành số học phí còn lại theo quy định.

Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến ngày 05/11/2021.

Điều kiện áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên khóa 27:

Điều kiện bắt buộc: Sinh viên đã hoàn thành học phí và lệ phí nhập học theo thời gian quy định của Giấy báo nhập học dành cho sinh viên Khóa 27.

Điều kiện ưu tiên: Sinh viên tham gia tích cực các hoạt động, phong trào trong quá trình học THPT, tham gia hoạt động vì cộng đồng, hoạt động chống dịch tại địa phương; sinh viên đạt giải về văn hóa, thể thao, nghệ thuật từ cấp trường THPT.

Hồ sơ đăng ký:

- Đơn đề nghị hỗ trợ tài chính theo mẫu có chữ ký của sinh viên.

- Hồ sơ minh chứng kèm theo từng đối tượng hỗ trợ tài chính tương ứng như mẫu và phù hợp với thời gian xét duyệt hỗ trợ tài chính (học kỳ 1 năm 2021 – 2022)

* Sinh viên gộp đơn đề nghị và hồ sơ minh chứng thành 01 file để đính kèm trên link đăng ký.

*** Lưu ý: Bản giấy của hồ sơ hỗ trợ tài chính sẽ được bổ sung về cho khoa của sinh viên theo học khi sinh viên đến trường học tập trung.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thông tin, sinh viên vui lòng liên hệ về Trung tâm Hỗ trợ sinh viên qua địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên