Khoa Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm

Y duoc 6I7A4916

GIỚI THIỆU

Ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật thuật xét nghiệm của Trường Đại học Văn Lang hiện được tổ chức đào tạo tại Cơ sở 2. Nơi đây được quy hoạch để thành lập Phòng khám đa khoa Văn Lang, hỗ trợ sinh viên thực hành nghề ngay tại trường. Ngoài ra, Trường Đại học Văn Lang định hướng phát triển khối ngành sức khỏe theo mô hình trường học – bệnh viên hiện đại, với nhiều dự án quy mô và thiết thực cho sinh viên.

Với định hướng đào tạo ứng dụng, chương trình đào tạo tại Trường Đại học Văn Lang chú trọng thực hành, tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế để nâng cao tay nghề. Nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi gồm những phòng học thực hành phục vụ đào tạo các ngành Sức khỏe, trong đó trang bị các thiết bị mô phỏng lâm sàng giúp cho việc giảng dạy và thực hành hiệu quả, an toàn,…

ĐÀO TẠO

01. Ngành Điều dưỡng

• Thời gian đào tạo: 4 năm